Tranh 3D vẽ trực tiếp lên cơ thể người

*******************************************************

Alexa Meade và tranh 3D “đỉnh của đỉnh”


Bình thường, các người mẫu làm tượng vẽ chỉ yêu cầu tĩnh, không nhúc nhích, nhưng người mẫu trực tiếp hóa thân vào một phần của bức họa sẽ yêu cầu cao hơn gấp nhiều lần.

Nghệ sỹ Alexa Meade đã sáng tạo ra cách thức vẽ tranh 3D “đỉnh của đỉnh” - vẽ trực tiếp lên các đồ vật thực tế thay vì vẽ trên các nền vải. Khi bức tranh đã hoàn thiện, chúng được chụp lại để cho ra đời một bức tranh sơn dầu cực kỳ sống động với nhiều góc độ cảm xúc khác nhau.
        Trong khi đó, nếu nhìn trực tiếp bằng mắt thường, các bạn sẽ thấy đó là một bức tượng sơn dầu 3D, chứ không đơn thuần là một bức tranh. Hiệu ứng 3D trên cả người mẫu và khung cảnh hiển thị rất rõ nét.
        Nghệ sỹ trẻ Meade, 24 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Washington D.C (Mỹ), từng là thực tập sinh ở Capitol Hill trước khi tham gia chiến dịch tranh cử cho tổng thống Barack Obama.

Meade cho biết, chính thời gian cô gắn bó với chính trị và các chiến dịch PR khiến cô càng trở nên thích thú với những trải nghiệm đổi mới một thứ gì đó, thay đổi nhận thức của mọi người về những gì chúng ta đã nhìn thấy.

Nguồn: Trang Chút lưu lại.

Một số Video tranh 3D...